Amorim gây sốc: "Mourinho là HLV Bồ Đào Nha xuất sắc nhất, không có ông ấy, không có tôi!"

Amorim nói gì về Mourinho trở lại Benfica? "Không có Người Đặc Biệt, sẽ không có tôi hôm nay. Ông ấy là HLV Bồ Đào Nha giỏi nhất!"...

HLV Amorim của Manchester United

Ngày 22 tháng 9 – Mới đây, HLV Amorim của Manchester United đã có buổi phỏng vấn với DAZN của Bồ Đào Nha. Ông đã chia sẻ về việc HLV Mourinho dẫn dắt Benfica.

◉ Về việc HLV Mourinho trở lại dẫn dắt Benfica tại Primeira Liga

Amorim cho biết: “Ông ấy là huấn luyện viên Bồ Đào Nha xuất sắc nhất, điều đó sẽ không thay đổi. Mourinho luôn là một nhân vật rất đặc biệt trong bóng đá Bồ Đào Nha nói riêng và bóng đá thế giới nói chung, ông ấy đã mở ra mọi cánh cửa cho chúng tôi. Nếu không có Mourinho, sẽ không có tôi của ngày hôm nay. Tôi nghĩ điều này sẽ rất thú vị cho tất cả mọi người ở Bồ Đào Nha, hãy tận hưởng đi. Nhưng đó là tất cả, chúng tôi sẽ theo dõi diễn biến ở đây, tuy nhiên, tôi sẽ chỉ tập trung vào Manchester United, và đây sẽ là đội bóng duy nhất của tôi.”

◉ Manchester United đã đánh bại Chelsea, trở lại quỹ đạo chiến thắng. HLV Amorim cũng đã thở phào nhẹ nhõm, nhưng vẫn trải qua những khoảnh khắc khá hồi hộp vào cuối trận.

Amorim nói: “Tôi cảm thấy chúng tôi đã khởi đầu rất tốt, với sự chủ động và mạnh mẽ. Thẻ đỏ của thủ môn Chelsea cũng giúp chúng tôi kiểm soát trận đấu tốt hơn, nhưng ngay từ những chạm bóng đầu tiên, tôi đã cảm thấy toàn đội đang có phong độ tốt. Chúng tôi ghi hai bàn, và bỏ lỡ một vài cơ hội ba đấu một, bốn đấu một. Chúng tôi phải làm tốt hơn ở khía cạnh này để có thể kết liễu trận đấu hoàn toàn. Sau đó, Casemiro đáng lẽ không nên bị truất quyền thi đấu, anh ấy tự biết điều đó. Nhưng Manchester United chúng tôi thích tự gây rắc rối cho chính mình. May mắn thay, cuối cùng mọi thứ đều suôn sẻ, nhưng bây giờ chúng tôi phải nghĩ đến trận đấu tiếp theo và không thể lơ là nữa.”

“Chúng tôi đã thay đổi một chút về ý tưởng trận đấu, điều đó có thể thấy rõ ngay từ phút đầu tiên. Chúng tôi đã chơi giống như lần trước đối đầu Chelsea, dồn ép đối thủ về phía sau. Đương nhiên, thẻ đỏ có lợi cho chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn liên tục tạo ra cơ hội gần khu vực cấm địa. Ngay cả khi đối phương thiếu người, chúng tôi vẫn duy trì quyền kiểm soát. Chúng tôi gây áp lực rất lớn và đáng lẽ phải ghi nhiều bàn thắng hơn. Hiệp hai chỉ có nhiều cơ hội trong 10 phút cuối, khi đó trận đấu trở nên khá hỗn loạn. Sau khi bị thủng lưới, chúng tôi chỉ có thể chờ tiếng còi mãn cuộc và chịu đựng áp lực.”

◉ Bruno Fernandes đã có trận đấu thứ 200 tại Premier League và ghi bàn thắng thứ 100 cho Quỷ đỏ trên mọi đấu trường trong trận đấu với Chelsea.

Amorim nói: “Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, tất cả người Bồ Đào Nha đều biết điều đó. Mục tiêu hiện tại là xây dựng một đội bóng để cậu ấy có thể gặt hái được nhiều hơn, không chỉ là danh hiệu cá nhân, không chỉ là ghi nhiều bàn thắng. Tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng nhận được nhiều hơn. Cậu ấy còn có tiềm năng phát triển lớn, có thể thi đấu tốt hơn nữa, điều này rất quan trọng đối với chúng tôi. Đôi khi, tôi sẽ để Bruno lùi sâu hơn một chút, đôi khi lại dâng cao hơn một chút, để cậu ấy đối mặt với trái bóng và tổ chức lối chơi. Mỗi người trong sự nghiệp đều có một vị trí cố định, nhưng điều này không thay đổi theo tuổi tác, mà là chúng ta nhận được một số thứ và cũng mất đi một số thứ. Tôi đang cố gắng tối đa hóa ưu điểm của Bruno để giúp đội bóng. Điều này không nhất thiết luôn là tốt nhất cho cá nhân cậu ấy, nhưng đối với đội bóng thì đó là điều quan trọng nhất.”

Mọi nội dung trên website được bảo vệ bởi luật bản quyền. Vui lòng không sao chép, tái bản hoặc sử dụng lại dưới mọi hình thức khi chưa có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi.

Link bài viết:https://www.thethao360.com.vn/amorim-mourinho-ve-bo-dao-nha.html